THIẾT KẾ THI CÔNG CHUNG CƯ NEWSKYLINE PHÒNG 1460

CHUNG CƯ NEWSKYLINE VĂN QUÁN
01         — Tháng 07 – 2016 —

Thiết kế thi công chung cư Newskyline ….. m2

Nội thất chung cư Newskyline Khu đô thị mới văn quán, diện tích …..m2, 3 phòng ngủ, đồ gỗ nội thất công nghiệp với tông màu ….., chỉ với 230 triệu

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ NEWSKYLINE  KHU ĐÔ THỊ MỚI VĂN QUÁN

Diện tích: 105m2 – căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế: 15 triệu 

Thi công: 260 triệu

Thời gian thi công: 30 ngày

— 07 – 2016 —

***

Mặt bằng phối cảnh 3D phòng khách bếp mặt cắt ngang :

3D Tông măt băng

1

Bước vào cửa chính – Thiết kế 3D và Hiện trạng trước khi thi công:

2A2B

Mặt bằng nhà bố trí theo chiều sâu, vừa khiến không gian nhìn có vẻ rộng rãi, nhưng lại dễ bị nhàm chán. Nhìn ảnh chụp hiện trạng (phía trên, bên phải), ta sẽ thấy khó nghĩ ra cách sắp đặt đồ sao cho không bị dàn trải.

Sau khi hoàn thành:

ẢNH ( Bô sung sau)

Do vậy, các KTS suachuanha.pro.vn  thiết kế phân chia không gian dài rộng này thành các không gian khác nhau (phòng ăn, phòng khách, phòng thờ). Để tạo ra không gian nội thất chung Newskyline cuốn hút từ ngoài vào trong, và không bị nhàm chán.

Từ cửa chính nhìn thẳng phòng khách – Thiết kế 3D và Quá trình thi công:

3A4B

Ảnh bên trái là 3D, ảnh bên phải là khi công trình đang thi công xong trần thạch cao. So sánh với ảnh chụp hiện trạng, thì khi lắp lên trần thạch cao ta đã thấy sự khác biệt rất nhiều. Trần thạch cao đã tạo nên sự ngăn chia ước lượng các không gian, và tạo nên điểm nhấn về ánh sáng trong mỗi khu vực.

Sau khi hoàn thành:

3C  ( bo sung sau)

Phối cảnh 3D và Quá trình thi công khu bếp:

4A4B

4C Phòng bếp được phối dưới 2 màu chủ đạo đen – trắng với những họa tiết đẹp mắt, với thiết kế gọn gàng, chi tiết tối ưu các nội thất một cách khoa học, một vài chậu cây xanh, bình hoa là điểm nhấn tăng thêm sự bắt mắt cho khu bếp,các KTS cũng tận dụng cánh cửa sổ kính giúp tăng thêm phần ánh sáng tạo phần không gian mở, thông thoáng cho gian bếp đẹp mắt này.

Sau khi hoàn thành:

4D  ( bo sung sau)

Phối cảnh 3D và Quá trình thi công phòng khách:

5A5B

Với mảng tường khá dài, các KTS đã thiết kế phòng khách với tủ sách lớn bên cạnh tivi vừa tăng tính tiện dụng thẩm mĩ, lại khắc phục được sự trống trải nhàm chán do mảng tường dài ban đầu.

Sau khi hoàn thành:

5C  ( bo sung sau)

Không gian phòng ngủ master Quá trình thi công và phối cảnh 3D:

6A.6B

6C

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng với nghệ thật sắp xếp, các mảng màu phối với các nội thất khoa học, gam màu tổng thể giấy dán tường được lựa chọn trắng sữa tăng thêm sự ngọt ngào, tận dụng cửa kính nhìn ra bên ngoài, các KTS đã thiết kế thêm một khu vực đọc sách, ngồi chơi bên cạnh cửa sổ rất sáng tạo.

Quá trình thi công phòng ngủ master và phối cảnh 3D:

7A7B

7C   7D ( hoàn thành bổ sung sau)

Với tiêu chí hoàn thành để phục vụ khách hàng một cách sớm nhất có thể, các nhân viên của suachuanha.pro.vn luôn làm việc với tinh thần hăng say, trách nhiệm và tập trung nhất.

Phối cảnh 3D chi tiết phòng ngủ master:

8A8B 8C8D

 Phòng ngủ con chung cư Newskyline phối cảnh 3D:

9A9B

9CVới gam màu chủ đạo xanh dương nhạt từ giấy dán tường và các nội thất khác, với cách thiết kế phù hợp, khoa học, mang đến cho phòng ngủ bé một không gian tươi sáng, đầy đủ mọi chức năng cần thiết nhưng vẫn giữ được không gian rộng rãi, thoải mái.

Phòng WC với Phối cảnh 3D thiết kế sáng tạo:

10A 10B

Đọc sách trong nhà vệ sinh – tại sao không? Với tông màu đối lập đen  – trắng, gạch ốp đơn giản nhưng được tính toán chi tiết, ý tưởng sáng tạo, không gian WC cũng trở nên 1 phòng đọc tuyệt vời.