THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ ĐẸP 5 TẦNG

Thiết kế cải tạo NHÀ PHỐ 45mx 5 tầng Mặt tiền đẹp Ai đi qua cũng chụp ảnh
nhà đẹp – hiện đại lại không bị lỗi thời qua thời gian chỉ có ở nhà đẹp – Bạch Đằng.

ẢNH HOÀN THÀNH

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ 5 TẦNG
Địa chỉ:  Số nhà 1A, Ngõ 2 Phố Trần Qúy Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội
Diện tích: 45m2 x 5 tầng
Chi phí thi công toàn bộ: 780 triệu
Thiết kế nội, ngoại thất 15 triệu
Kiến trúc sư:  Đinh Trọng Dũng – suachuanha.pro.vn
Năm thực hiện: 06-2014 ***

 

Tháng 6/2014, suachuanha.pro.vn hoàn thành thiết kế và thi công căn nhà mặt phố với toàn bộ mặt tiền, và không gian bên trong ngôi nhà, Với yêu cầu thay đổi mặt  tiền 1 cách đơn giản nhất và mang phong cách hiện đại. Vì vậy các kts suachuanha.pro.vn đã tư vấn cho gia chủ giải pháp cũng rất là hợp lý đúng ý chủ nhà.

Mặt đứng hiện trạng ngôi nhà và ảnh 3D thiết kế ban đầu:

Ảnh hoàn thành và ảnh quá trình thi công mặt tiền ngôi nhà :

Mặt tiền nhà được thay đổi diện mạo mới sau khi phá bỏ toàn bộ lan can kiến trúc cũ sang làm lan can kính, ốp đá tạo nên kiến trúc hiện đạo sang trọng

3D thiết kế phương án 1 và hoàn thành sau khi thống nhất và tư vấn trực tiếp tại chỗ, 1 góc khu vực thang đi lên :

ảnh chụp lại sau khi công ty suachuanha.pro.vn ghé thăm gia chủ sau 2 năm kể từ khi công trình bàn giao đưa vào sử dụng, giường như mọi thứ vẫn còn rất mới, sau 2 năm quay lại mọi thứ vẫn không thay đổi thậm trí cảm giác như mới xong ngày hôm qua.

3D thiết kế phương án góc nhìn trực diện từ cửa chính tầng 1 vào nhà và ảnh thực tế quá trình thi công hạng mục hoàn thiện  :

Các bạn thử so sánh hình ảnh đầu khi công nhân suachuanha.pro.vn đã dọn vệ sinh để bàn giao nhà T9 -2014 và đến T9-2016 qua thăm và chụp lại thế nào nhé !!

ảnh chụp đầu cách đây 2 năm và đến khi Bạch Đằng Nhà Đẹp đến ghé thăm ngôi nhà cũng rất bất ngờ, cũng không hề báo trước cho gia chủ, mọi thứ đồ đạc trong nhà của gia chủ vẫn còn bừa bãi nhưng sự niềm nở tiếp đón của gia chủ đã nói nên tất cả !!.

Hiện trạng khi khảo sát và quá trình thi công p.khách tại T2 có gì khác biệt !!

Và sau khi giai đoạn thi công hoàn thành từ T9 -2014  cho đến T9-2016  suachuanha.pro.vn đã ghé thăm và chụp lại !!!

P.ngủ tầng 2 đã được các kts suachuanha.pro.vn từ vấn đập bỏ bức tường ngăn để mở rộng không gian ra khu vực ban công làm p.khách, còn nhà vệ sinh cũ cạnh cầu thang lên cũng được đập bỏ để làm khu vực bếp. !!. Tất cả không gian sinh hoạt sẽ ở tại T2 của căn nhà

ồ P.khách T2 sau khi hoàn thành cách đây 2 năm từ T9 -2014  cho đến T9-2016  suachuanha.pro.vn đã ghé thăm và chụp lại !!! bạn hãy xem có gì khác biệt không nhé !!

Vị trí của anh p.giám đốc công ty Bạch Đằng suachuanha.pro.vn ngồi khi công trình đang giai đoạn thi công hoàn thiện và ảnh hoàn thành và ảnh chụp lại cách đây 2 năm.

toàn góc nhìn tầng 2 từ trong ra và góc nhìn từ ngoài vào ảnh hoàn thành !!

Hình ảnh góc chụp từ trên cầu thang tầng 3 xuống t2 P.khách + bếp

Hiện trạng khu vực cầu thang và giai đoạn thi công !!!

Hoàn Thành !! ( được chụp lại sau 2 năm )

Hiện trạng và hình ảnh thi công thang tầng 1 !!

Bước vào ngôi nhà các kts suachuanha.pro.vn thấy ngay 1 điều tốt kỵ về phong thủy tại ngôi nhà mặt phố Trần Qúy Kiên đó là cầu thang. Một trong những điều tối kỵ nhất là bậc thang không được chĩa thẳng ra ngoài cửa, của cải tiền bạc sẽ đội nón ra đi. KTS suachuanha.pro.vn đã tư vấn cho gia chủ cắt bỏ 8 bậc thang đầu tiên và quay lại bậc theo hình ảnh thực tế được chụp lại

Hoàn thành !!!

Hình ảnh chụp khu vực cầu thang tầng 1

ảnh chụp hiện trạng và hoàn thành bàn giao góc nhìn từ phía cầu thang ra cửa chính tầng 1

Hình ảnh bàn giao nhà và hình ảnh chụp lại sau 2 năm

P.thờ sau khi hoàn thành

P.thờ được đặt tại vị trí tầng cao nhất. Hiện trạng ban thờ đang được đặt tại tầng 5, do nhu cầu thêm phòng nên các kts suachuanha.pro.vn đã tư vấn cho gia chủ xây thêm tầng Tum để chuyển ban thờ lên. Phần phía trước bớt lại khoảng không gian để có thể làm khu vực thu giãn có mái kính.

Hiện trạng mặt tiền lúc chuẩn bị thi công và ảnh hoàn thành !!

Mời các bạn ghé qua thăm trực tiếp ngôi nhà đẹp trong mơ do các kts suachuanha.pro.vn tạo nên !!!

Một số hình ảnh chân thực nhất, chính xác nhất sau 2 năm công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng thương mại bạch đằng ghé thăm ngôi nhà để chụp lại đứa con của mình !!!!