THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 5 TẦNG- TẠI XUÂN THỦY

Thiết kế cải tạo nhà phố đẹp 5 tầng đẹp thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp tinh tế được các kiến trúc sư suachuanha.pro.vn thiêt kế.

50

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ 5 TẦNG
Địa chỉ:  Số nhà 98, Ngõ 98 Phố Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Diện tích: 35m2 x 5 tầng
Chi phí thi công toàn bộ: 250 triệu
Thiết kế nội, ngoại thất 6 triệu
Kiến trúc sư:  Đinh Trọng Dũng – suachuanha.pro.vn.
Năm thực hiện: 02-2014
***

Tháng 2/2014, các kiến trúc sư của Bạch Đằng đã bàn giao lại căn nhà cho gia chủ. Với thiết kế sang trọng và sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và không gian sang trọng suachuanha.pro.vn đã giúp gia chủ cải tạo ngôi nhà theo đúng mong muốn.

Mặt đứng quá trình thi công ngôi nhà và ảnh hoàn thành:

3 nhà đẹp
2


Ảnh hoàn thành và ảnh quá trình thi công mặt tiền ngôi nhà :

thiết kế nhà đẹp

Mặt tiền của ngôi nhà theo hướng tây, thường bị nắng chiếu trực tiếp nên nhiệt độ thường cao, không gian sống  trong nhà trở nên oi bức, khó chịu, và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên gia đình. Vì vậy các kiến trúc sư suachuanha.pro.vn đã tư vấn cho gia chủ sử dụng hệ nan che nắng để giảm bớt ánh nắng trực tiếp vào nhà và tạo không gian thoáng đãng, kiến trúc mặt tiền cũng không bị cũ mà vẫn mang hướng hiện đại.

Ngôi nhà mang một diện mạo mới sau khi phá bỏ toàn bộ hệ phào chỉ gờ cạnh cũ của mặt tiền và thay vào đó đắp các hệ thống phào chỉ mới để tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà mà các kiến trúc sư  suachuanha.pro.vn thiết kế để ngôi nhà không bị lẫn so với các nhà xung quanh.

Phòng khách sau khi hoàn thành :

phòng khách đẹp phòng khách đẹp

Phòng khách là nơi mà bất kỳ ai đến nhà bạn đều vào và cảm nhận về ngôi nhà bắt đầu từ phòng khách. Một phòng khách đẹp để lại ấn tượng tốt cho khách, giúp ích cho công việc và các mối quan hệ của bạn, không chỉ vậy chủ nhà còn cảm thấy tự hào, thoải mái, thư giãn với ngôi nhà của mình hơn. Do đó, phòng khách được kiến trúc sư suachuanha.pro.vn thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp với ánh đèn vàng tạo một không gian ấm cúng sang trọng mà không kém phần lịch sự, trang nhã.

Hình ảnh 3d thiết kế phương án 1 và hoàn thành sau khi thống nhất và tư vấn trực tiếp với gia chủ tại chỗ, ảnh một góc khu vực cầu thang đi lên của ngôi nhà.

thiết kế cầu thang đẹp câu thang đẹp

Mọi thứ vẫn còn mới và nguyên vẹn, sau 2 năm suachuanha.pro.vn đã ghé thăm và ngạc nhiên khi nhìn mọi thứ do chính mình làm ra, mọi thứ dường như chỉ mới ngày hôm qua. Những bức ảnh được Bạch Đằng chụp để ghi lại kỉ niệm.

Hình ảnh 3D thiết kế với góc nhìn trực diện từ cửa chính tầng 1 vào nhà và ảnh thực tế các công nhân suachuanha.pro.vn trong quá trình thi công hạng mục hoàn thiện :

thiết kế nhà đẹp

Ảnh hiện trạng khi khảo sát ngôi nhà và quá trình thi công phòng khách tại tầng 2

Ảnh bổ sung sau

Các nhân viên của suachuanha.pro.vn đã có dịp quay trở lại ghé thăm ngôi nhà sau giai đoạn thi công hoàn thành từ T2-2014 đến T9-2016 và đã có những bức ảnh chụp ghi lại kỉ niệm.

phòng khách sang trọng phòng khách đẹp

 

Phòng khách dường như chưa có gì thay đổi mọi thứ dường như vẫn còn mới như ngày đầu. Sự kết hợp giữa ý tưởng thiết kế của đội ngũ nhân viên Bạch Đằng với sự sắp xếp trang trí khéo léo của gia chủ đã tạo nên một căn phòng mang phong cách tươi trẻ và đầy sức sống  . suachuanha.pro.vn đã ghé thăm và chụp lại sau 2 năm từ tháng 2- 2014 đến tháng 9- 2016, các bạn xem và có thấy gì khác biệt không.

thiết kế nhà đẹp nhà đẹp

Ảnh nhìn từ trong ra và từ ngoài vào của góc nhìn tầng 2 khi hoàn thành!!

50 nhà đẹp

Màu sắc phòng bếp được các kiến trúc sư chọn gu màu sáng giúp tạo cảm giác hài hòa và mang lại cảm giác hạnh phúc.

Phòng bếp chính là trái tim của ngôi nhà, nơi đây là không gian nấu nướng cũng như chính là nơi mà bạn dành tình cảm cho những bữa ăn hàng ngày của gia đình.

phòng bếp hiện đại phòng bếp đẹp


Hiện trạng khu vực cầu thang và giai đoạn thi công !!!

Ảnh bổ sung sau

Hiện trạng khu vực cầu thang hoàn thành.

cầu thang đẹp

Hiện trạng và hình ảnh thi công cầu thang tầng 1 !!

Ảnh bổ sung sau

Hình ảnh chụp khu vực cầu thang tầng 1 khi đang thi công và hoàn thành.

Ảnh bổ sung sau

Góc nhìn từ phía cầu thang ra cửa chính tầng 1 và đây là ảnh chụp hiện trạng và hoàn thành.thiết kế cầu thang đẹp

Hình ảnh phòng ngủ của bé

Cách trang trí, làm đẹp phòng cho bé để bé phát triển toàn diện, để sống trong một không gian đầy tiếng cười hạnh phúc, các kiến trúc sư suachuanha.pro.vn đã đầu tư thời gian nghiên cứu để tạo ra căn phòng với màu sắc nổi bật và các nhận vật hoạt hình đáng yêu. Chính nhờ căn phòng với thiết kế độc đáo sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

phòng ngủ bé đẹp thiết kế phòng ngủ bé đẹp

Hình ảnh sau 2 năm công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng

thương mại Bạch Đằng đã ghé thăm và chụp lại với những hình ảnh chân thực nhất.