Phá dỡ nhà – Phá dỡ công trình xây dựng

Phá dỡ nhà là công việc đập bỏ, phá dỡ nhà và chuẩn bị mặt bằng đủ tiêu chuẩn cho xây dựng công trình mới.Việc phá dỡ nhà cũ thường được thực hiện tại các khu vực quy hoạch, hay việc phá dỡ bắt buộc đối với các công trình đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống.
Công việc phá dỡ công trình nhà ở đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau. Những phương án thi công cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. Thông thường những công trình này được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.
Phá dỡ nhà cũ được thực hiện bởi các ký sư kết cấu giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của Phá dỡ nhà Bạch Đằng cùng với máy móc hỗ trợ hiện đại – tiên tiến

phá dỡ nhà

Trước hết hết chúng tôi nghiên cứu chất vật lý và thiết kế nhà cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trình bằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.
Quy trình phá dỡ nhà được chúng tôi làm bài bản, hạ từ độ cao công trình (đi ngược lại quy trình xây dựng), chúng tôi giao việc phá dỡ nhà cho các công nhân có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ nhà. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi phá dỡ công trình. Đảm bảo an toàn, nhan gọn, sạch sẽ.
Công ty TNHH tư vấn thiết kế, xây dựng thương mại Bạch Đằng
Website: www.suachuanha.pro.vn
Trụ sở chính: Số nhà 40 – Ngõ 117 – Đường 8/3 – Phường Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số nhà 11 – đường Đồng Bông – Phường Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 012 888888 51
Email: bachdang.tnhh@gmail.com
Xưởng sản xuấy: số 28 đường Trần Hữu Dực – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội