Dịch vụ phá dỡ nhà dân

Việc phá dỡ nhà cũ để xây 1 căn nhà mới là việc lớn của cả đời người. Ai cũng mong muốn có được ngôi nhà mới để mọi người trong gia đình hưởng cuộc sống ấm no, đầy đủ và hạnh phúc. Bởi vậy mà theo quan niệm xưa, việc phá dỡ nhà cũ và xây dựng nhà mới cần suôn sẻ, cụ thể ở đây là việc phá bỏ ngôi nhà cũ để xây dựng ngôi nhà mới là việc khởi đầu hết sức quan trọng đối với gia chủ. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, và với lương tâm hành nghề lâu năm, chúng tôi luôn coi công việc phá dỡ nhà cho quý khách như việc làm cho chúng tôi vậy. Mọi việc cần hết sưc suôn sẻ.

Công ty xây dựng Bạch Đằng chuyên nhận thi công phá dỡ nhà dân đã cũ tại các khu vực nội thành Hà Nội từ nhà cấp 4 đến nhà tầng. Nhận phá dỡ từ nhà dân diện tích nhỏ đến nhà diện tích lớn và các khung kết cấu khác nhau như thép, bê tông, gỗ,…

Phá dỡ nhà dân là thế mạnh của xây dựng Bạch Đằng

Hiểu biết được nhu cầu và tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà uy tín và tốt nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê chúng tôi làm nhiệm vụ phá dỡ ngôi nhà của mình.

Chúng tôi có đội thợ đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kịnh nghiệm, từng thực hiện nhiều dự án phá dỡ nhà dân hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Không những vậy, công ty luôn nghiên cứu và tìm ra những biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất, giá cả thì luôn cạnh tranh so với thị trường.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ, XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI BẠCH ĐẰNG
Hotline : 012 8888 111 8 (Mr. Khánh)
Email : bachdang.tnhh@gmail.com

Văn phòng giao dịch : Số 11 đường Đồng Bông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 28 đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

http://xaydungnhadep.pro.vn/

https://suachuanha.pro.vn